Giới thiệu

Chào mọi người,

Đầu tiên, Mỹ phẩm Sunbeauty xin chân thành cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi đã hoạt động từ năm 2017 và trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian đó. Với tinh thần luôn đổi mới và cải tiến để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi quyết định thực hiện việc đổi tên thương hiệu của cửa hàng từ Mỹ phẩm Sunbeauty sang Akiko. Đây là bước đột phá quan trọng của chúng tôi, thể hiện sự phát triển và mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, sự thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng.

ĐỔI TÊN THƯƠNG HIỆU - RA MẮT APP BÁN HÀNG 

Chúng tôi vừa phát hành ứng dụng bán hàng mới và rất vui mừng thông báo với các bạn. Ứng dụng này sẽ giúp cho việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng những sản phẩm yêu thích của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm. Bạn không cần phải đến cửa hàng và dành thời gian tìm kiếm sản phẩm, mà chỉ cần ngồi tại nhà và tìm kiếm trên ứng dụng của chúng tôi. Bạn cũng có thể chọn được các sp mà mình cần 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất và chúng tôi tin rằng ứng dụng mới sẽ giúp chúng ta đạt được điều đó. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tải ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm mua sắm dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Cảm ơn vì bạn đã chọn Akiko !!!

Kết quả tìm kiếm cho